Tiếng Việt Tiếng Anh
Đang tải...
  • 2 Cầu Sông Hàn - Đà NẵngCầu Sông Hàn Đà Nẵng là cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam do TECCO 533 thiết kế. Đạt giải nhất công trình chất lượng cao ngành GTVT năm 2000
  • 2 Cầu Thuận Phước - Đà NẵngCầu Thuận Phước do TECCO 533 thiết kế là cầu treo dây võng có nhịp dài lớn nhất khu vực tại thời điểm xây dựng
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiNhiều công trình đã được Chủ đầu tư đánh giá cao về sự áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, đạt chất lượng cao và mang vẻ mỹ quan, làm đẹp thành phố
  • 2 LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ Chủ tịch HĐQT Huỳnh Trung Nhân - nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình.
  • 2 Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng NgãiĐường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi gói thầu số 1 do TECCO533 Khảo sát thiết kế BVTC.

Dự án tiêu biểu

TECCO533 Tưng bừng Kỷ niệm Sinh nhật 23 năm

Lượt xem: 3235 - Ngày đăng: 17/07/2019
     
        23 năm - 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy, đối với 1 con người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với 1 công ty thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt hơn.
       Lễ kỷ niệm sinh nhật năm nay được tổ chức tour du lịch dã ngoại  và Gala Dinner được diễn ra trong 2 ngày tại thiên đường biển đảo Phú Quốc.
       Thông qua tour du lịch dã ngoại và Gala Dinner mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui, khỏe ra rất nhiều và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít hơn.

 
 
   Hai ngày trôi qua thật nhanh, nhưng niềm vui thì vẫn còn đọng lại trong mỗi CBCNV TECCO533  Và tình yêu đối với TECCO533 sẽ ngày càng lớn hơn nữa. Chúc cho toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng TECCO533 chinh phục những đỉnh cao mới!